General Discussions
Hạt Macca sấy khô Lâm Đồng

Hạt macca được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong hạt macca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “thèm đường”.

Quả mắc ca MACADAMIA nổi tiếng được trồng và sản xuất tại Lâm đồng, nơi có điều kiện thời tiết nhiệt độ thuận lợi cho việc phát triển, ra hoa và đậu quả. HẠT MACCA VIỆT NAM hàng Chuẩn xuất xứ LÂM ĐỒNG ở VIỆT NAM cũng được đánh giá: THƠM – NGON – GIÒN – BÉO – NHIỀU DINH DƯỠNG….

Thông tin sản phẩm

  • Bao đổi trả nếu kém chất lượng, cam kết bao ăn ngon – giòn – bùi – béo,
  • Hạt mắc ca thơm ngon và đảm bảo sạch,
  • Hạt mắc ca dã được sấy và khứa vỏ ăn tiện lắm. Người già, trẻ nhỏ bà bầu cứ ăn thoải mái,
  • Chất lượng sánh ngang cây mắc ca ngoại nhập,
  • Hạt bao ngon, bao ngọt, bao béo, mới sấy lạnh đảm bảo trọn chất dinh dưỡng,
  • Nguồn nguyên liệu 100% sạch luôn mới, thu trực tiếp từ vùng đất Tây Nguyên màu mỡ,
  • Sản xuất từ hạt macca tươi và không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe,
  • Đã qua sấy nứt thủ công đạt độ ẩm tiêu chuẩn, dễ tách,
  • Được xử lý kĩ, chống nấm mốc,
  • Vị béo bùi, thơm ngon khó quên.

Những ai nên sử dụng hạt mắc ca?

Nói chung thì mọi người đều có có thể sử dụng hạt mắc ca vì sử dụng hạt mắc ca là rất tốt cho sức khoẻ như đã nói ở phần trên. Nhưng những đối tượng dưới đây nên thường xuyên sử dụng hạt mắc ca để cải thiện cho sức khoẻ:

Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
Trẻ em giai đoạn phát triển
Bênh nhân tiểu đường
Người hay bị đau đầu
Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh
Người béo phì và thừa cân
Người ăn kiêng
Hướng dẫn sử dụng
Trong mỗi bịch mắc ca chúng tôi có dụng cụ đi kèm để quý khách tách phần vỏ cứng của hạt mắc ca để bóc lấy phần nhân.

Ăn macca vào các buổi trong ngày từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesterol, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt. Không những thế, hạt macca rất giàu năng lượng sẽ bổ sung lượng calo cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể hoạt động hiệu quả suốt cả ngày một cách tỉnh táo và sảng khoái nhất

Nhân mắc ca ngoài ăn liền bạn có thể thay đổi với những món bánh, nhân socola hay trở thành một món ăn chính trong gia đình. Với đặc tính ngậy, nhiều dầu, bạn có thể sáng chế ra nhiều món ăn kèm cực ngon và bổ dưỡng.

Hạt macca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Nhân mắc ca sau khi chiên ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

Lưu ý: Nên sử dụng hết 10 ngày sau khi mở nắp. Đóng kỹ bịch sau khi mở. Không sử dụng sản phẩm khi thấy có dấu hiệu bất thường.

Bảo quản

Ở nhiệt độ 20°C – 25°C, tránh ánh sáng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh. Hạt mắc ca được chúng tôi đóng gói hút chân không vì vậy thời gian sử dụng được lâu hơn, tuy nhiên sau khi mua sản phẩm hạt macca, qúy khách đem về bỏ ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát để dùng lâu hơn.

Thông tin liên hệ

Đặc Sản Nam Định

Địa chỉ: L2009, Xuân Mai Complex, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0962.918.241 (ZaLo)

Website: https://dacsanthanhnam.com/hat-macca-say-kho-lam-dong/

Fanpage: https://www.facebook.com/dacsandatnamdinh/

Maps: https://g.page/dacsannamdinh

[Hạt macca](https://dacsanthanhnam.com/hat-macca-say-kho-lam-dong/) được đánh giá là loại thực phẩm có hàm lượng Gl thấp nhất, vì thế nó không làm tăng chỉ số đường huyết trong cơ thể người bệnh. Protein, chất xơ và chất béo trong hạt macca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “thèm đường”. Quả mắc ca MACADAMIA nổi tiếng được trồng và sản xuất tại Lâm đồng, nơi có điều kiện thời tiết nhiệt độ thuận lợi cho việc phát triển, ra hoa và đậu quả. HẠT MACCA VIỆT NAM hàng Chuẩn xuất xứ LÂM ĐỒNG ở VIỆT NAM cũng được đánh giá: THƠM – NGON – GIÒN – BÉO – NHIỀU DINH DƯỠNG…. **Thông tin sản phẩm** - Bao đổi trả nếu kém chất lượng, cam kết bao ăn ngon – giòn – bùi – béo, - Hạt mắc ca thơm ngon và đảm bảo sạch, - Hạt mắc ca dã được sấy và khứa vỏ ăn tiện lắm. Người già, trẻ nhỏ bà bầu cứ ăn thoải mái, - Chất lượng sánh ngang cây mắc ca ngoại nhập, - Hạt bao ngon, bao ngọt, bao béo, mới sấy lạnh đảm bảo trọn chất dinh dưỡng, - Nguồn nguyên liệu 100% sạch luôn mới, thu trực tiếp từ vùng đất Tây Nguyên màu mỡ, - Sản xuất từ hạt macca tươi và không có chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe, - Đã qua sấy nứt thủ công đạt độ ẩm tiêu chuẩn, dễ tách, - Được xử lý kĩ, chống nấm mốc, - Vị béo bùi, thơm ngon khó quên. **Những ai nên sử dụng hạt mắc ca?** Nói chung thì mọi người đều có có thể sử dụng hạt mắc ca vì sử dụng hạt mắc ca là rất tốt cho sức khoẻ như đã nói ở phần trên. Nhưng những đối tượng dưới đây nên thường xuyên sử dụng hạt mắc ca để cải thiện cho sức khoẻ: Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch Trẻ em giai đoạn phát triển Bênh nhân tiểu đường Người hay bị đau đầu Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh Người béo phì và thừa cân Người ăn kiêng Hướng dẫn sử dụng Trong mỗi bịch mắc ca chúng tôi có dụng cụ đi kèm để quý khách tách phần vỏ cứng của hạt mắc ca để bóc lấy phần nhân. Ăn macca vào các buổi trong ngày từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesterol, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu và chống lão hóa rất tốt. Không những thế, hạt macca rất giàu năng lượng sẽ bổ sung lượng calo cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể hoạt động hiệu quả suốt cả ngày một cách tỉnh táo và sảng khoái nhất Nhân mắc ca ngoài ăn liền bạn có thể thay đổi với những món bánh, nhân socola hay trở thành một món ăn chính trong gia đình. Với đặc tính ngậy, nhiều dầu, bạn có thể sáng chế ra nhiều món ăn kèm cực ngon và bổ dưỡng. Hạt macca có vị béo, ngọt, giòn tan, trung hòa gia vị làm cho món ăn thêm đậm đà, thường được dùng để ăn sống, luộc hoặc xào nấu. Nhân mắc ca sau khi chiên ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate, nước uống… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn. Lưu ý: Nên sử dụng hết 10 ngày sau khi mở nắp. Đóng kỹ bịch sau khi mở. Không sử dụng sản phẩm khi thấy có dấu hiệu bất thường. ** Bảo quản** Ở nhiệt độ 20°C – 25°C, tránh ánh sáng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh. Hạt mắc ca được chúng tôi đóng gói hút chân không vì vậy thời gian sử dụng được lâu hơn, tuy nhiên sau khi mua sản phẩm hạt macca, qúy khách đem về bỏ ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát để dùng lâu hơn. **Thông tin liên hệ** **Đặc Sản Nam Định** Địa chỉ: L2009, Xuân Mai Complex, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 0962.918.241 (ZaLo) Website: https://dacsanthanhnam.com/hat-macca-say-kho-lam-dong/ Fanpage: https://www.facebook.com/dacsandatnamdinh/ Maps: https://g.page/dacsannamdinh

Cung cấp đặc sản 3 miền trên toàn quốc tại Hà Nội. Hotline: 0962.918.241. Website: https://dacsanthanhnam.com/, https://nemchuathanhhoa.xyz/, https://keosiuchau.xyz/

1
0
1
live preview
enter atleast 10 characters
WARNING: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Saving...
Saved
With selected deselect posts show selected posts
All posts under this topic will be deleted ?
Pending draft ... Click to resume editing
Discard draft